TOPHOMEPC12.03

Nhập từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm:


Ký sự làm tình cùng em gái Bưởi dâm.

Hiện tại chúng tôi đang có một cuộc sống rất hạnh phúc và đặc biệt là chuyện chăn gối, mặc dù cái chuyện tế nhị tôi sắp kể ra đây nghe rất biến thái bệnh hoạn nhưng điều đó không quan trọng vì chúng tôi đều tự nguyện và cái chính là cả 2 đứa đều tìm được cảm giác mãn nguyện dục vọng mà tạo hóa đã ban tặng, nhớ ngày mới yêu nhau thì Thuyên là 1 cô gái hiền lành và có lẽ do ám ảnh cái cảm giác đau rát của lần quan hệ đầu tiên (do của tôi quá to so với em) nên phải mất 1 thời gian rất lâu nàng mới quen và dần cảm nhận được sự khoái lạc của tình dục…

Một chiều mưa gió, như mọi thứ đã tính sẵn trong đầu 2 đứa. Không biết từ khi nào mà em và tôi khá là hư hỏng đảm đang. Có lẽ 2 đứa match (hợp nhau). Tôi chở nàng đến một shop đồ lót, nàng dô mua 1 bộ đồ sexy đây anh em cũng đã thấy. Đồ nghề tôi cũng đã mua sẵn bỏ trong balo rồi. Đèo nàng từ shop ra tới hotel. Trên dọc đường 2 đứa có chơi trò nối chữ. Thuyên khá kém từ vựng nên thua tôi quài. Sự điếm thúi trỗi dậy, trong chiếc áo mưa, Thuyên lòn tay lên kéo khóa quần tôi xuống, dùng bàn tay nhỏ xinh bóp nắn xoa con cu tôi. Game vẫn tiếp tục nhưng vốn từ vựng của tôi bắt đầu bay hết. Loạn nhịp, tim đập, cu cửng, tôi van xin nàng dừng lại, vặn ga đá số chạy dục tốc tới hotel. Thấy sự đảm đang chưa anh em.
Tới hotel nàng phóng zô toilet thay bộ đồ lót mua lúc nãy và bước ra, đơn nhiên tôi đã nude đợi sẵn bên ngoài. Lạy trời…

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-6

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-1

Không biết tự lúc nào nàng đâm ra bị ghiền khoe thân, khoe lồn cho mọi người thấy và bình luận. Thuyên có tâm sự: “Hằng đêm khi cơn dâm tới mà anh không đáp ứng, là em cũng đã có những suy nghĩ về những con cu khác, được mút được bú được sục được nhiều con cu chơi 1 lúc. Nhưng đó chỉ là trong suy nghĩ chứ thực tế em vẫn chưa sẵn sàng. Nhưng nếu cơn nứng tới và đang phê em nghĩ em sẵn sàng để vài ba anh bay vào cấu xé, đụ banh cái lồn em ra luôn ý chứ”.

“Đĩ” có lẽ đã trở nên quen thuộc trong cách xưng hô của 2 đứa mỗi khi làm tình. Nàng thích được kêu khi làm tình. Mỗi lần được nghe cái từ đó nàng lại thấy mình đỉnh của đỉnh. Khi đã lên giường, tôi luôn muốn làm nô lệ cho nàng, nàng là con đĩ của tôi. Và tôi quyết định thác loạn một cú cho ngầu nhân ngày kỉ niệm.

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-8

Dạo đầu có lẽ nói sơ thôi [“#”]
Đây là ý tưởng của tôi cái cảm giác bơm sữa vào bím rồi kê miệng vào.

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-5

Nàng rặn tè ra. Anh em thử đi, ngon sướng đê mê, sữa+dâm thủy+dịch trắng đục… mix trong bím nàng ngon béo đã chịu không nổi.

Sau khi bú mút dòng sữa trào từ bím khít của Thuyên no nê.

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-4

Tôi bấu chặt cặp vú to bị bó xiết bởi cọng dây áo ngực.

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-3

Trượt xuống phía dưới ngang với háng, tôi đưa tay áp vào eo nàng rồi nằm ngửa mặt cho nàng quỳ phía trên, tiếp đó tôi xoa nhẹ mông đồng thời khẽ ấn xuống để há miệng le lưỡi liếm thẳng vào giữa khe lồn đã ướt nhẹp, ở tư thế quỳ bò nàng rên từ trong họng ra:
– A… a… sướng quá anh ơi.

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2

Bú liếm và say mê nắn bóp cặp vú cho đến khi tôi chợt cảm nhận được cơ thể nàng bắt đầu uốn éo và đột nhiên nàng lên tiếng như van xin:
– Ôi… em nứng. Cho em đi…

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-9

Vừa rên siết nàng với tay xuống hạ bộ mò mẫm để tìm con cặc của tôi mà sờ soạng,tạo thành tư thế 69.

Lúc này tôi tiếp tục le lưỡi thụt sâu trong khe lồn nàng mà ngoáy còn nàng bú mút cặc tôi 1 cách thèm khát, nàng vừa rên rỉ vừa say mê với con cặc tôi 1 cách thật đảm đang và có phần đĩ thõa
Có anh nào muốn đưa lưỡi vào ngoáy ngoáy lỗ đít nàng không, nàng cực thích được như vậy luôn, 1 anh liếm lỗ đít 1 anh bú lồn 1 anh cho nàng bú cu. Tôi nói với nàng: “nốt ruồi thế này thì vợ dâm là đúng rồi”.
Những giọt sữa còn sót lại, ai sẽ tình nguyện liếm sạch cho Thuyên?

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-7

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-10

Khi hai đứa đụ nhau [“@”]

Vừa đụ 2 đứa vừa rên la trong cơn nứng:
-Em yêu của anh sướng quá.
-Vậy anh đụ đĩ của anh mạnh lên, đụ téc lồn em đi,anh mở cữa hé ra cho người ta nghe đĩ rên,cho người ta vào đụ luôn đĩ của anh đi.
Lúc đó nàng thật sự muốn như vậy, muốn mở cửa ra cho ai đó nghe nàng rên và vào đụ nàng cùng tôi.
– Ôi… em không chịu nổi nữa rồi!
– A…anh cũng sướng quá em ơi!
Càng ngày cái bím khít của nàng càng siết chặt con cặc tôi. Nó siết tựa như cọng dây chun buộc chặt 2 vòng vào đầu ngón tay. Cái cảm giác chịch đụ cái bím đầy kinh nghiệm nhưng khít rịt. Nó làm tôi tê tái.

Tới đây thôi nhé :))

sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-1
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-2
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-3
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-4
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-5
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-6
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-7
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-8
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-9
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-10
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-11
sieukhungnet-ky-su-lam-tinh-cung-em-gai-buoi-dam-2-12

Còn đây là Nội y sexy body hết ý

(Visited 72.622 times, 19 visits today)

Dưới bài viết PC

Dưới nội dung bài viết Mobile

Dưới cùng nội dung bài viết Mobile

Khuyến mãi khủng 100%

Tắt Quảng Cáo [X]

");